KHÓA HỌC KỸ NĂNG VỚI CHỦ ĐỀ "CHINH PHỤC SAO HỎA"

KHÓA HỌC KỸ NĂNG SKYROCKET

Gắn kết đồng đội, kỹ năng lãnh đạo và giải quyết vấn đề. Độ tuổi: 6 – 9

Tháng 4 này, học viên độ tuổi 6 - 9 đang theo học tại Trung tâm Anh ngữ Apple sẽ có cơ hội tham gia vào một chương trình ngoại khóa vô cùng đặc biệt - khóa tập huấn các kỹ năng cần thiết để làm bước đệm cho hành trình khám phá không gian và chinh phục Sao Hỏa trong tương lai.

Với các hoạt động diễn ra trong khuôn viên chương trình, tập trung vào các hoạt động thể chất liên quan đến các kỹ năng gắn kết đồng đội, kỹ năng lãnh đạo và giải quyết vấn đề. Như tên gọi của khóa học, với chương trình này chúng tôi giả định “phóng” học sinh vào một cuộc hành trình nhằm đạt được những kỹ năng mềm đặc biệt và cần thiết. Các em học sinh sẽ trở thành một phần của "phi hành đoàn vũ trụ", những người sẽ tham gia vào buổi huấn luyện để sẵn sàng  trở thành những cư dân đầu tiên của sao Hỏa.

Học sinh sẽ học:

1. Suy nghĩ nhanh
  2. Cách giải quyết vấn đề
  3. Tính công bằng
  4. Làm việc nhóm
  5. Vai trò lãnh đạo

Cuối buổi học, học viên có thể:

1. Tham gia hoạt động với tính danh dự
  2. Hiểu được vai trò của mỗi thành viên trong đội nhóm
  3. Bắt đầu xây dựng vai trò lãnh đạo

Lịch trình

Nhóm hoạt động

Tên hoạt động

Bắt đầu câu chuyện

Thông điệp chào mừng từ sĩ quan chỉ huy Leo/tập hợp /lập nhóm

Khởi động

Đèn xanh/đèn đỏ

Hoạt động nhóm

Thanh phản trọng lực

Thử thách thể lực, xử lý tình huống, kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm

Cuộc đua tiếp sức

• Đua thường
  • Đua Zig-zag tiếp sức
  • Cuộc đua của những chú sâu
  • Cuộc đua của Rồng
  • Cuộc đua cứu thương
  • Đua bóng bay

Tổng kết

Rút ra bài học và đưa ra phản hồi. Tóm tắt nội dung. Trao thưởng cho đội chiến thắng. Kết thúc hoạt động.

Chương trình sẽ chia làm hai nhóm hoạt động:

- Nhóm 1: từ 8.00 - 11.00 dành cho học viên học các lớp từ EJPS - EJS 2 ( học viên 2011 và 2010 )

- Nhóm 2: từ 14.00 - 17.00 dành cho học viên các lớp từ EJS 3 - EJM 7 ( học viên 2009 và 2008 )

Học viên ghi thông tin đăng ký, nộp tại văn phòng trước ngày 25/03/2018 để tham gia chương trình.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Anh ngữ Apple

ĐT văn phòng: 0203.3635.199